Cải thảo là loại rau quen thuộc trong đời sống, không chỉ bởi giá thành phải chăng mà còn vì giá trị dinh dưỡng phong phú. Cải thảo giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa nhờ hàm lượng chất xơ cao. Thực phẩm này được yêu thích vì có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon như xào chua ngọt, nhúng lẩu hay nấu canh, tất cả đều rất hấp dẫn và ngon miệng.Khi mua cải thảo, đôi khi chúng ta sẽ thấy phần cuống của chúng xuất hiện những đốm đen nhỏ. Điều đặc biệt nhất là dù rửa thế nào cũng không thể làm sạch những đốm đen này.Vậy, những đốm đen trên cuống cải thảo là…
Bản quyền © 2020 mocbeauty.vn